Tiện ích Saigon Pearl – vượt trội và đẳng cấp


Tiện ích Sài Gòn Pearl – TIỆN ÍCH HỘI TỤ – ĐĂNG CẤP

Trường Phổ Thông song ngữ Liên Cấp Wellspring Sài Gòn Pearl và Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl

Là một cơ sở hiện đại theo chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục chuẩn mực quốc tế, kết hợp hài hoà chương trình phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam với chương trình Quốc tế tiêu chuẩn của Bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Là một dự án trong khuôn khổ hệ thông giáo dục chất lượng cao phục cộng đồng của tập đoàn SSG. Trường Wellspring  thân thiện với cơ sổ vật chất và điều kiện tiện nghi nhất.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl 

Trung tâm thương mại: 

Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: trung tâm mua sắm với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị Central Mart, cửa hàng đồ gia dụng  và nội thất cao cấp Uma. Tại Saigon Pearl có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê như Pearl Cafe, MOF và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, thư giãn. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình. 

Câu lạc bộ Saigon River: 

Câu lạc bộ sức khoẻ cao cấp, hiện đại và lớn nhất Sài Gòn. Với tổng diện tích 3500m2 cùng với những trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thể dục. Là câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam, nơi hấp dẫn và lôi cuốn cho việc luyện tập thể dục, thư giãn và làm trẻ hoá bản thân.

Phòng tập Gym

 

Hồ bơi

Khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời và công viên bờ sông 

 

 

Để biết thêm thông tin các căn hộ Saigon Pearl báncho thuê 

Liên hệ phòng kinh doanh – Hotline 0933 271 030

Website: https://saigon-pearl.com.vn

 

Tin nhắn Gọi điện